ปฎิทินการปฏิบัติงานของบุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19

ประกาศแนวปฏิบัติในการทำงานที่บ้านของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ผู้บริหารคณะ

คณบดี รองคณบดี และ ผู้ช่วยคณบดี  มาทำงานทุกวัน

ภาควิชาเภสัชเคมี

wfh chem

ภาควิชาเภสัชกรรมคลินิก

wfh clinic

ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์

wfh pcog

ภาควิชาบริหารเภสัชกิจ

wfh admin

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ: ผศ.ดร.กฤษณ์ สุขนันทร์ธะ   ทำงานทุกวัน (ตั้งแต่ 9.00 - 16.00 น.)

คุณศิริพงษ์ ดำเนินการติดตั้ง HTTPS ของเครื่องแม่ข่ายเพื่อรองรับ Chatbot

คุณภานุชญา ดำเนินการติดตั้ง Chatbot บนหน้าเพจ Facebook

คุณธีรวัฒน์ และ คุณธีรพันธุ์  จัดทำสื่อการสอนคอมพิวเตอร์นักศึกษาปี 1

ฝ่ายวิจัย

wfh research