บุคลากร/ผลงานได้รับรางวัล

รายชื่ออาจารย์ตัวอย่างดีเด่นของคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2565 ในด้านต่างๆ

รางวัลบุคลากรดีเด่น/อาจารย์ตัวอย่าง ปี 2564

คณะเภสัชศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ที่ได้รับรางวัล IPIC 2019

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ และคณะ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่น ม.อ. ประจำปี 2562

ผลการคัดเลือกเภสัชกรภาคใต้ดีเด่น ประจำปี 2562

สโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้ารับโล่เกียรติยศในโครงการเวทีคุณภาพนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมทองจันทร์ หงศ์ลดารมภ์ คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่าดีเด่น ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2562