คณะเภสัชศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ที่ได้รับรางวัล IPIC 2019

คณะเภสัชศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ที่ได้รับรางวัลจากโครงการ Industrial Pharmacy Internship Challenge 2019 (IPIC 2019) จัดโดยสมาคมเภสัชอุตสาหกรรม (ประเทศไทย) Thai Industrial Pharmacist Association (TIPA) โดยได้รางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศ และชมเชย โดยมีรายละเอียดดังนี้

รางวัลชนะเลิศ
เลขที่โครงการ: IPIC 13-19
โครงการ: การสังเคราะห์ Carvedilol related compound D และ B เพื่อเตรียมเป็นสารมาตรฐาน (Reference standard)
บริษัท: เมดิกา อินโนวา จำกัด
นักศึกษาเภสัชศาสตร์ฝึกปฏิบัติงาน:
1. นายวิรุฬห์ ก้องศิริวงศ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
2. นายพีรณัฐ ชัยเพชร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
3. นายวัฒนวิทย์ ขำนาญคราด มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

medica

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
เลขที่โครงการ: IPIC 12-19
โครงการ: Performance Qualification for film coating machine
บริษัท: ที โอ เคมีคอลส์ (1979) จำกัด ปทุมธานี
1. นายชัยคีรี ภาสุริยะวิศาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2. นางสาวศุภิสรา พงศ์สิทธิชัย มหาวิทยาลัยศิลปากร
3. นางสาวอามีนา ยีหมะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
4. นางสาวธันยธรณ์ ชุมประมาณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
5. นายชวิน ตันศรีสุข มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

tochem

รางวัลชมเชย
เลขที่โครงการ: IPIC 14-19
โครงการ: Computerized system validation for: Operational Qualification of Product Quality Complaint program
บริษัท: อาร์เอ็กซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
1. นายเจษฎางค์ กิจผดุง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

rx

เอกสารประกอบ