ด้วยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (คณะเภสัชศาสตร์) มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รายการ เครื่องอิเล็กโทรสปิน จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

รายละเอียดการประกาศประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ดังนี้

ราคากลาง

รายละเอียดเเนบท้าย

กำหนดยื่นซองข้อเสนอเเละเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 2 เมษายน 2561 ระหว่างเวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น.

คณะกรรมการทำการพิจารณาตรวจสอบเอกสารเสนอราคาในวันที่ 3 เมษายน 2561

ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์ www.pharmacy.psu.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข 0-7428-8824-6 ในวันเเละเวลาราชการ