สถาบันพระบรมราชชนก ส่งใบแสดงความจำนง และการจัดสรรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมีรายละเอียดดังไฟล์ต่อไปนี้
  1. หนังสือแจ้งผลการจัดสรรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ผู้ทำสัญญาฯ
  2. รายละเอียดเอกสารแสดงความจำนงฯ
  3. วิธีดำเนินการจัดสรร
  4. ใบแสดงความจำนงการปฏิบัติงานชดใช้ทุนของนักศึกษาผู้ทำสัญญาฯ
  5. ความต้องการนักศึกษาฯ
ทั้งนี้ ให้นักศึกษาส่งแบบแสดงความจำนงได้ที่ หน่วยการเจ้าหน้าที่ คณะเภสัชศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 8 มกราคม 2562