ประกาศขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการอาคารสถานที่และยานพาหนะ

ตำแหน่งพนักงานสถานที่(แม่บ้าน) 2 ตำแหน่ง

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการอาคารสถานที่และยานพาหนะ ตำแหน่งแม่บ้าน จำนวน 2 ตำแหน่ง ปฏิบัติงาน ณ สำนักงานเลขานุการ และสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตามประกาศเลขที่ 23/2562 ลงวันที่ 26 เมษายน 2562 นั้น

เนื่องจากมีผู้มาสมัครจำนวนน้อย คณะเภสัชศาสตร์ จึงขอขยายเวลาการรับสมัครออกไปอีก โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. คุณสมบัติ ลักษณะงานที่ปฏิบัติ วุฒิและอัตราเงินเดือน ดังเอกสารแนบท้ายประกาศฉบับนี้
  2. 2. ขยายระยะเวลาการรับสมัคร จากเดิมหมดเขตรับสมัครวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 ขยายออกไปจนถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2562
  3. 3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ ระหว่างวันที่ 24-28 มิถุนายน 2562 สำหรับรายละเอียดอื่นๆ คงเดิม

ประกาศ ณ วันที่ 4  มิถุนายน พ.ศ. 2562