ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย จำนวน 2 ตำแหน่ง ปฏิบัติงาน ณ
หน่วยอาคารสถานที่และยานพาหนะ คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว
ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือกตามลำดับ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ        ชื่อ – สกุล                            ผลการคัดเลือก(สอบได้)

03                  นายชัยรัตน์ ธรรมพัทโร                    ลำดับที่ 1

01                  นายภานุเดช นิลโกสีย์                      ลำดับที่ 2

04                  นายภูสิทธิ์ สังข์บริสุทธิ์                     ลำดับที่ 3

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกในลำดับที่ 1 และ 2 ไปรายงานตัวที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 20 กันยายน 2562 หากพ้นกำหนดนี้แล้วถือว่าสละสิทธิ และจะได้เรียกผู้ที่อยู่ในลำดับถัดไป