งานประชุมวิชาการ ศคภท. 2561

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นเจ้าภาพในการจัดงานประชุมวิชาการ ศคภท. ประจำปี 2561

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ ศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) จัดกิจกรรมงานประชุมวิชาการ ศคภท. ประจำปี 2561 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สำหรับรายละเอียดต่างๆของการจัดงานประชุมจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป

สถานที่ต่าง ๆ ใน จ.สงขลา (ขอบคุณวีดีโอจาก Youtube)