ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขลานครินทร์ ประกาศเผยแพร่เพื่อรับฟังคำวิจารณครุภัณฑ์ รายการ ระบบ IT ประกอบอาคารใหม่ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำนวน 1 ระบบ โดยมีรายละเอียดดังนี้

กำหนดรับฟังคำวิจารณ์ระหว่างวันที่ 5-8 เมษายน 2565   โดยผู้เสนอคำวิจารณ์สามารถส่งเอกสารทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ ทาง  E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ประกาศเอกสารเชิญชวน

เอกสารประกวดราคา