ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีความประสงค์จะขายทอดตลาดซากพัสดุ จำนวน 46 รายการ ตามรายละเอียดดังนี้

.         1.  ผู้ที่มีความประสงค์จะซื้อทุกรายให้ไปตรวจสอบพัสดุขายทอดตลาดได้ โดยให้ไปพบเจ้าหน้าที่ผู้ขายทอดตลาดในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566  เวลา  09.30 น. นัดพร้อมกันที่หน่วยพัสดุ   คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

2. ผู้มีความประสงค์จะซื้อทุกรายให้ยื่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง ณ หน่วยคลังและพัสดุ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันที่   17 พฤศจิกายน 2566 .เวลา  09.45 น.

3. ผู้ที่มีสิทธิ์ซื้อพัสดุขายทอดตลาดทุกราย ให้ไปยื่นเสนอราคาพร้อมกัน ณ ห้องประชุม    คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันที่ 17  พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.45น.

พร้อมนี้ได้แนบรายละเอียดมาด้วยแล้ว

ประกาศขายทอดตลาด