รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตำแหน่งผู้ช่วยวิจัย

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานเงินรายได้ (ลูกจ้างชั่วคราว)  ตำแหน่งผู้ช่วยวิจัย จำนวน 1 ตำแหน่ง พื่อปฏิบัติงาน ณ สถานวิจัยความเป็นเลิศยาสมุนไพรและเทคโนโลยีชีวภาพทางเภสัชกรรม บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นลงแล้ว คณะฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่า มีผู้มีสิทธิเข้าสอบคัดเลือกตามรายชื่อ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ                             ชื่อ-สกุล

01                                    นายลิขิต  ลาเต๊ะ

และให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้าสอบฯ ตามรายละเอียด ดังนี้

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562

เวลา 09.00 – 11.00 น. (เวลาสอบ 2 ชม.)

- ทดสอบความรู้ทางวิชาชีพ (100 คะแนน) ณ ห้องปฏิบัติการ PPBEC คณะเภสัชศาสตร์

เวลา 13.30 – 16.30 น.

วันที่ 8  กุมภาพันธ์ 2562   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก

สอบถามเพิ่มเติม : คณะเภสัชศาสตร์ โทร. 074-288977