ตามประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ 31/2563 ลงวันที่ 30 มิถุนายน2563 ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(เงินรายได้คณะเภสัชศาสตร์) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 ตำแหน่ง นั้น บัดนี้ ปรากฏว่ามีผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ                      ชื่อ – สกุล

001                                 นายชาญวิทย์ ซังเจริญสุข

002                                 นางสาวเสาวณีย์ วรรณสฤกฎ์

โดยให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

Ø วันที่ 27 สิงหาคม 2563    สอบสัมภาษณ์  เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุม 1105 อาคาร 1 คณะเภสัชศาสตร์

Ø วันที่ 31 สิงหาคม 2563    ประกาศผลคัดเลือก

หมายเหตุ : ให้ผู้เข้าสอบเตรียมการสอนเพื่อสอบในวันดังกล่าวด้วย