ผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(เงินรายได้คณะเภสัชศาสตร์) ตำแหน่งอาจารย์

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(เงินรายได้คณะเภสัชศาสตร์) ตำแหน่งอาจารย์ นั้น บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้สิ้นสุดลงแล้ว ปรากฏว่า นายชาญวิทย์ ซังเจริญสุข เป็นผู้ได้รับการคัดเลือก

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกดังกล่าว มารายงานตัวที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ สำนักงานบริหาร  คณะเภสัชศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 กันยายน 2563 หากพ้นกำหนดนี้แล้ว จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ และจะได้ดำเนินการต่อไป

หน่วยการเจ้าหน้าที่ คณะเภสัชศาสตร์ โทร.074-28802-3