รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

ตามประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ 41/2563 ลงวันที่ 24 กรกฎาคม2563 รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 3801 จำนวน 1 ตำแหน่ง นั้น บัดนี้ ปรากฏว่ามีผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ                      ชื่อ – สกุล

006                                 นางมฤคมาส หงส์ทอง

010                                 นางสาวอุณาพร แซ่จิ้ว

011                                 นางสาวรัชนีภร ละอองเทพ

013                                 นางสาวพงศ์ภรณ์ บัวดี

020                                 นางสาวพิชชา เชื้อแหลม

045                                 นางสาวอารีย์ หมัดสมัน

049                                 นางสาวกรกมล เพ็ชรยอด

053                                 นางสาวภาณิศา อาจหาญวณิช

073                                 นางสาวธาริสา เมืองทอง

076                                 นางสาวฝนทิพย์ เลิศจำรัสพงศ์

082                                 นางสาวดารัตน์ กรกฎ

อนึ่ง สำหรับวันสอบสัมภาษณ์ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

จึงประกาศเพื่อทราบ