ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

ตามประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ 37/2564 ลงวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 รับสมัครคัดเลือกบุคคลตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา(เงินรายได้) คณะเภสัชศาสตร์ เพื่อย้ายไปปฏิบัติงาน ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา(เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งเลขที่ 1212 จำนวน 1 ตำแหน่ง เพื่อปฏิบัติงาน ณ สำนักงานบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นลงแล้ว คณะฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่ามีผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ

ชื่อ – สกุล

001

นางสาวนฤมล               คูนิอาจ

002

นางสาวณัฏฐ์พัชร์           วรรณวิโร

003

นางสาวศิรินภา              คำเรือง

004

นางสาวกรกมล              เพ็ชรยอด

โดยให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

• วันที่ 4 สิงหาคม 2564     สอบสัมภาษณ์ เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป   ณ ห้องประชุม 1105 อาคาร 1 คณะเภสัชศาสตร์