เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ คณะเภสัชศาสตร์ ตำแหน่งแม่บ้าน

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานสถานที่ (แม่บ้าน) จำนวน 2 ตำแหน่ง ปฏิบัติงาน ณ สำนักงานบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นั้น บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือกดังนี้

เลขประจำตัวสอบ

ชื่อ-สกุล

ผลการพิจารณา

นางสาวชมพูนุช  คงดุก

นางสาวอุสุมา ขรีหมัน

นางสาวรัศนีย์ พันธุรัตน์

สำรอง

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 และ ลำดับที่ 2 ไปรายงานตัวที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 14  ตุลาคม  2565 หากพ้นกำหนดนี้แล้วถือว่าสละสิทธิ