กำหนดการและสถานที่สอบสัมภาษณ์โครงการ กสพท ประจำปีการศึกษา 2561

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์บุคคลเข้าศึกษาต่อคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โครงการ กสพท ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชอผมสทธสอบสมภาษณ กสพท. Page 1

ประกาศรายชอผมสทธสอบสมภาษณ กสพท. Page 2

ประกาศรายชอผมสทธสอบสมภาษณ กสพท. Page 3

ประกาศรายชอผมสทธสอบสมภาษณ กสพท. Page 4

ประกาศรายชอผมสทธสอบสมภาษณ กสพท. Page 5

กำหนดการและสถานที่สอบสัมภาษณ์บุคคลเข้าศึกษาต่อคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โครงการ กสพท ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีรายละเอียดดังนี้

1.

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 5 มิถุนายน 2561 ณ ห้องสมุดคณะเภสัชศาสตร์ ดังนี้

• เวลา 08.00 น. รับรายงานตัวเข้าสอบสัมภาษณ์ และทดสอบตาบอดสี
  • เวลา 09.00 น. เริ่มสอบสัมภาษณ์
2.

หลักฐานที่ต้องนำไปแสดงในวันสอบสัมภาษณ์

2.1 ใบยืนยันสิทธิ์

2.2 ระเบียนแสดงผลการเรียนตามหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย 6 ภาคเรียน (ใบ ปพ.1) ฉบับจริงและฉบับรับรองสำเนาถูกต้อง

2.3 บัตรประจำตัวประชาชน ฉบับจริงและฉบับรับรองสำเนาถูกต้อง

2.4 สำเนาทะเบียนบ้าน

2.5 ใบรายงานผลการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลของรัฐหรือเอกชน ตามแบบฟอร์มของ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สามารถ download ได้ที่ www.entrance.psu.ac.th หรือ ตามเอกสารแนบ

แบบรายงานการตรวจสขภาพ 1

แบบรายงานการตรวจสขภาพ 2