พิธีเปิดป้ายชื่ออาคาร ๑ และ พิธีบวงสรวงในการประดิษฐานรูปหล่อของ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุนาลินี นิโครธานนท์

วันสถาปนาคณะฯ เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วันอังคารที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๘.๓๐ น. ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

IMG 0202re

กำหนดการ

๘.๓๐ - ๙.๐๐ น. ผู้ร่วมงานพร้อมกัน ณ ลานพิธี
๙.๐๐ - ๑๐.๐๐ น. พิธีพราหมณ์
๑๐.๐๐ - ๑๐.๓๐ น.  รำอวยพรและรำดอกบัว
๑๐.๓๐ - ๑๑.๓๐ น. พิธีสงฆ์
๑๑.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. ถวายภัตตาหารเพล
๑๒.๐๐ - ๑๓.๐๐ น. รับประทานอาหารกลางวัน