ขอเชิญเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565 โดยมีรายละเอียดดังนี้

ประเภทศิษย์เก่าดีเด่น 5 ด้าน ดังนี้

1. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสาเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน
  2. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านผลงานเด่น
  3. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
  4. ศิษย์เก่าดีเด่นด้านการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
  5. ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565 หากเสนอชื่อด้วยตนเองต้องมีผู้รับรองอย่างน้อย 1 ท่าน

การกลั่นกรองและคัดเลือก : คณะกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พิจารณากลั่นกรอง และคัดเลือกชื่อผู้ที่มีความเหมาะสม

ติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลได้ที่ โทรศัพท์ 074-288821, 074-288834

ส่งไฟล์ใบเสนอชื่อที่ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. และ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Download แบบฟอร์มเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565

alumni award 65 Page 1

alumni award 65 Page 2