ประกาศผลการประกวดตราสัญลักษณ์ครบรอบ 45 ปี คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดการประกวดตราสัญลักษณ์ครบรอบ 45 ปี การจัดตั้งคณะเภสัชศาสตร์ นั้น  บัดนี้ การประกวดได้เสร็จสิ้นลงแล้ว คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จึงประกาศผลการคัดเลือกตราสัญลักษณ์ ดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ ผลงานของ นายธนากร คุ้มเครือ

ได้รับเงินรางวัล จำนวน 10,000.-บาท พร้อมเกียรติบัตร

Slide1

1. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ผลงานของ นายกรกต ชัยยนต์

ได้รับเงินรางวัล จำนวน 3,000.-บาท พร้อมเกียรติบัตร

ประกาศผลการคัดเลือก