ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาสงขลานครินทร์ ขอประกาศเชิญชวนเข้าเสนอราคาครุภัณฑ์ รายการ เครื่องแยกโปรตีนโดยวิธีอิเล็กโทรโฟรีซิสแบบไออิเลคทริโฟกัสซิ่ง จำนวน 1 เครื่อง ตามรายละเอียดดังนี้

- ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563  ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น.

- ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารผ่านระบบการจัดซื้อจัดจ้างฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันเสนอราคา

- ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ โปรดสอบถามมายัง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (คณะเภสัชศาสตร์) ผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563  โดยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (คณะเภสัชศาสตร์)จะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.pharmacy.psu.ac.th และ www.gprocurement.go.th ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563

ประกาศเชิญชวน/เอกสารประกวดราคา

ขอบเขตงาน

ราคากลาง