ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญชวนเข้าเสนอราคาจ้าง สิ่งก่อสร้าง รายการ  ปรับปรุงห้องปฏิบัติการเตรียมสารมาตรฐานจากสมุนไพร 1 งาน ตามรายละเอียดดังนี้

- กำหนดยื่นข้อเสนอราคาวันที่ 17  พฤศจิกายน 2563 โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐตั้งแต่วันที่ 10-16 พฤศจิกายน 2563

-  ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดและขอบเขตของงาน โปรดสอบถามมายัง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (คณะเภสัชศาสตร์) ผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนดภายในวันที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ โดยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (คณะเภสัชศาสตร์)จะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.pharmacy.psu.ac.th และ www.gprocurement.go.th ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563

ประกาศเชิญชวน

ประกาศประกวดราคา