ตามที่คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประกาศเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้าเสนอราคาการจัดจ้างสิ่งก่อสร้าง รายการ ปรับปรุงระบบไฟฟ้าอาคาร 2 คณะเภสัชศาสตร์  โดยกำหนดให้ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2565  และมีผู้สนใจสอบถามรายละเอียด ความแจ้งแล้วนั้น

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ แจ้งรายละเอียดดังกล่าว ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

รายละเอียดการชี้แจง