คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเผยแพร่ขอบเขตงานเพื่อรับฟังคำวิจารณ์ การจัดซื้อจัดจ้างสิ่งก่อสร้าง รายการ ปรับปรุงห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา จำนวน 1 งาน  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ระหว่างวันที่ 19-24 สิงหาคม 2565  โดยผู้ที่จะเสนอข้อเสนอแนะ ให้ส่งทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ ทางอีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   ตามวันเวลาดังกล่าว

ประกาศเชิญชวน

เอกสารประกวดราคา