ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ประกาศประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 179 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 6/2566  ราคากลางในการจัดซื้อ เป็นเงินทั้งสิ้น 3,673,080.-บาท (สามล้านหกแสนเจ็ดหมื่นสามพันแปดสิบบาทถ้วน)

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณาข้อเสนอทางด้านเทคนิคในการจัดเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 179 เครื่อง ตามประกาศประกวดราคาเช่าฯ ครั้งที่ 6/2566  ลงวันที่ 9 กันยายน 2565

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว ตามประกาศแนบท้าย

ประกาศยกเลิก