ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็น

พนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(เงินรายได้คณะเภสัชศาสตร์) ตำแหน่งอาจารย์ นั้น

บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้สิ้นสุดลงแล้ว ปรากฏว่า นายวิวิศน์ สุทธิธรรมสถิต เป็นผู้ได้รับการคัดเลือก

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกดังกล่าว มารายงานตัวที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ สำนักงานบริหาร คณะเภสัชศาสตร์

ตั้งแต่วันที่ 2 – 30 พฤศจิกายน 2563  หากพ้นกำหนดนี้แล้ว จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ และจะได้ดำเนินการต่อไป