ด่วน!! ขอเพิ่มเติมหลักเกณฑ์การเบิกจ่ายค่าตอบแทนเสี่ยงภัยของเจ้าหน้าที่  ที่ปฏิบัติงานในการเฝ้าระวัง สอบสวน ป้องกัน  ควบคุมและรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)  (ฉบับปรับปรุงครั้งที่ 1) (ว 340)ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  เรื่อง  เลื่อนการสอบคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา

-------------------------------------------------------------

ตาม ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ ที่ 23/2564 ลงวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 27 ท่าน โดยกำหนดสอบคัดเลือก วันที่ 10 มิถุนายน 2564 ณ คณะเภสัชศาสตร์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำให้พื้นที่ต่าง ๆ ต้องมีมาตรการดูแลสุขภาพของประชาชนพร้อมกับการควบคุมการแพร่กระจายของโรคซึ่งกระทรวงสาธารณสุขได้ประกาศให้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นโรคติดต่ออันตราย ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. ๒๕๕๘ ดังนั้น เพื่อให้การเฝ้าระวังและการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ นั้น

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จึงขอเลื่อนการสอบคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ออกไปก่อน จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ
ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จะดีขึ้น โดยคณะเภสัชศาสตร์ จะกำหนดวัน/เวลาสอบ ผ่านทางเว็ปไซต์ www.pharmacy.psu.ac.th  ให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง