ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน 1 ตำแหน่ง เพื่อปฏิบัติงาน ณ หน่วยคลังและพัสดุ คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นลงแล้ว คณะฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่า มีผู้มีสิทธิเข้าสอบคัดเลือกดังรายชื่อแนบท้ายประกาศฉบับนี้ และให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบคัดเลือกดังนี้

24 มิถุนายน 2564  สอบข้อเขียน
 09.00-11.00 น. สอบความรู้เกี่ยวกับระเบียบฯ ว่าด้วยงานสารบรรณ (10 คะแนน)
  สอบความรู้ภาษาอังกฤษ (10 คะแนน)
  สอบความรู้เกี่ยวกับการเงิน การบัญชี (60 คะแนน)
  11.00-12.00 น.  สอบปฏิบัติการใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Microsoft Word
  และ Microsoft Excel (20 คะแนน)
  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคาร 4 ชั้น 1 คณะเภสัชศาสตร์
1 กรกฎาคม 2564   ประกาศรายชื่อผู้สิทธิสอบสัมภาษณ์

เลขประจำตัวสอบ   ชื่อ-สกุล
001 นางสาวอานิตา             หมัดอะดัม
002 นางสาวอิชยาพร           นวลเจริญ
003 นางสาวชนัญชิดา          ตันตะชาติ