ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ปฏิบัติงาน

ณ หน่วยคลังและพัสดุ คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่า นางสาวอานิตา  หมัดอะดัม เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก ไปรายงานตัว ณ หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายในวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์