ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (เงินงบประมาณแผ่นดิน)
ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา(เงินรายได้) คณะเภสัชศาสตร์ เพื่อย้ายไปปฏิบัติงาน ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา(เงินงบประมาณแผ่นดิน) ปฏิบัติงาน ณ สำนักงานบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่า นางสาวนฤมล คูนิอาจ เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก ไปรายงานตัว ณ หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายในวันที่ 13 สิงหาคม 2564 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ  ณ  วันที่  6  เดือน  สิงหาคม  พ.ศ.  2564