ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่ง อาจารย์

-------------------------------------------------------------

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งอาจารย์ ปฏิบัติงาน ณ สังกัดสาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่า นายนันทพงศ์  บุญฤทธิ์ เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก ไปรายงานตัว ณ หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์