ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งวิศวกร

-------------------------------------------------------------

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งวิศวกร อัตราเลขที่ 695 จำนวน 1 ตำแหน่ง ปฏิบัติงาน สังกัดงานบริหารกลาง หน่วยอาคารสถานที่และยานพาหนะ คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่า นายกัณณพนต์ ช่วยนุ่ม เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก ไปรายงานตัว ณ หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายในวันที่ 23 มีนาคม 2565 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์