?ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งเภสัชกร

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งเภสัชกร อัตราเลขที่ 1213 จำนวน 1 ตำแหน่ง ปฏิบัติงาน สังกัดสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน  คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่า นางสาวปารีณา  ชีวรุ่งนภากุล เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก ไปรายงานตัว ณ หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายในวันที่ 21 มิถุนายน 2565 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ  ณ  วันที่  15  เดือน  มิถุนายน  พ.ศ.  2565