?ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

PSU

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

-------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา อัตราเลขที่ 085 จำนวน 1 ตำแหน่ง สังกัดงานพัฒนาองค์กร หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ

ชื่อ – สกุล

ผลการคัดเลือก

นายธนาวัฒน์

พาทีทิน

ลำดับที่ 1

นางสาวลักขณา

พิทักษ์ธีระบัณฑิต

สำรองลำดับที่ 1

นางสาวศศิภา

อินทะเรืองรุ่ง

สำรองลำดับที่ 2

นางสาวฐิติพร

ปิติภูมิพงศ์

สำรองลำดับที่ 3

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกในลำดับที่ 1 ไปรายงานตัว ณ หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์ และจะเรียกผู้ที่อยู่ในลำดับถัดไป

อนึ่ง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จะขึ้นบัญชีผู้สอบได้ สำรองลำดับที่ 1 – 3 เป็นเวลา 2 ปี นับแต่วันที่ประกาศผลการคัดเลือก

ประกาศ  ณ  วันที่  28  เดือน  ตุลาคม  พ.ศ.  2565