?ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่ง อาจารย์

PSU

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่ง อาจารย์

-------------------------------------------------------------

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์ เลขที่อัตรา 4176 ปฏิบัติงาน ณ สังกัดสาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่า นางสาวนาเดีย  เจะเอาะ เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือก ไปรายงานตัว ณ หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ  ณ  วันที่  26  เดือน  มกราคม  พ.ศ.  2566