?ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์

PSU.jpg

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตำแหน่ง อาจารย์

ตามประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ 2/2566 ลงวันที่ 13 มกราคม 2566 รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน และพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 6 ตำแหน่ง นั้น บัดนี้ คณะฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่ามีผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์คัดเลือก ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ                          ชื่อ – สกุล

001                     นางสาวสุณิสา    แก้วไพบูลย์

002                     นายเอกชัย       ดำเกลี้ยง

โดยให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป                          สอบสัมภาษณ์

ณ ห้องประชุมสามารถ อังศุสิงห์ (ภ.1302)

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566                                                              ประกาศผลคัดเลือก

ประกาศ  ณ  วันที่  3  เดือน  กุมภาพันธ์  พ.ศ.  2566