?ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

PSU

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

-------------------------------------------------------------

ตามประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ 17/2566 ลงวันที่ 25 เมษายน 2566 รับสมัครคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา จำนวน 1 ตำแหน่ง สังกัดหน่วยส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรม คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การทดสอบความรู้เฉพาะตำแหน่งและความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่ามีผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ

ชื่อ – สกุล

นางสาวนาฏยา

แหละหมัด

นายณัฐปกรณ์

สายเสมา

นางสาวณัฐกฤตา

นิลสุวรรณ

นายภานุชิต

โกไศยกานนท์

นางสาวนันท์นภัส

ศิรินวล

นางสาวภัคจิรา

กิติพนาศิลป์

โดยให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

• วันที่ 13 มิถุนายน 2566 สอบสัมภาษณ์ เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุม 1105 อาคาร 1 คณะเภสัชศาสตร์

• วันที่ 16 มิถุนายน 2566 ประกาศผลคัดเลือก

ประกาศ  ณ  วันที่  2  เดือน  มิถุนายน  พ.ศ.  2566