? ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์

PSU

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์

-------------------------------------------------------------

ตามประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ 43/2566 ลงวันที่ 1 กันยายน 2566 รับสมัครคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 ตำแหน่ง สังกัดศูนย์บริการปฏิบัติการทางเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นลงแล้ว คณะฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่า มีผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก ดังนี้

ลำดับที่

คำนำหน้า

ชื่อ

สกุล

วรพิชชา

เพ็ชรจรูญ

ทิวาพร

หมัดโส๊ะ

พนารัตน์

วีระชาญชัย

โดยให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบคัดเลือก ดังนี้

วันที่ 20 กันยายน 2566  เวลา 09.30-10.30 น.

• สอบข้อเขียน  ณ ห้องประชุม ภ.1105 อาคาร 1 คณะเภสัชศาสตร์

วันที่ 22 กันยายน 2566

• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ประกาศ  ณ  วันที่  18  เดือน  กันยายน  พ.ศ.  2566