?ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์

PSU

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

-------------------------------------------------------------

ตามประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่ 63/2566 ลงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ตำแหน่ง สังกัดหน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นั้น บัดนี้ การทดสอบข้อเขียนและปฏิบัติได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่ามีผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ

ชื่อ – สกุล

นาย  ปฏิพล ภาพันธุ์

5 นางสาว  กนกอร  ณ วังอ่าง

โดยให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

วันที่ 27 ธันวาคม 2566
เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป

สอบสัมภาษณ์
ณ ห้องประชุมสามารถ อังศุสิงห์ (ภ.1302)
อาคาร 1 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วันที่ 28 ธันวาคม 2566

ประกาศผลคัดเลือก

ประกาศ  ณ  วันที่  20  เดือน  ธันวาคม  พ.ศ.  2566