?ประกาศผลการคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์

PSU

ประกาศคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

-------------------------------------------------------------

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ตำแหน่ง ปฏิบัติงาน ณ หน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การดำเนินการคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฎว่าไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก

ประกาศ  ณ  วันที่  28  เดือน  ธันวาคม  พ.ศ.  2566