ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการสมุนไพร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 16/2562 และให้มีการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บัดนี้ มีบริษัท ดีไซน์ ออลเทอร์เนทีฟ จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมมายังคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทางคณะฯ ได้ชี้เเจงข้อสอบถามเเละแก้ไขรายละเอียด ดังเอกสารแนบท้าย ดังนี้

ข้อสอบถามเเละรายละเอียดแก้ไข