ตามประกาศ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (คณะเภสัชศาสตร์) เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์สำหรับห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีเภสัชกรรม ประกอบอาคารใหม่ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๓ เนื่องจาก ผู้เสนอราคา เสนอข้อเสนอทางด้านเทคนิคไม่ตรงตามคุณลักษณะเฉพาะที่กำหนดไว้ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ

เหตุผลการยกเลิกประกาศ