ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีความประสงค์จะประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องโครมาโตกราฟฟีของเหลวประสิทธิภาพสูง จำนวน 1 ชุด ราคากลางในการจัดซื้อ เป็นเงินทั้งสิ้น  2,000,000.- บาท (สองล้านบาทถ้วน) รายละเอียด ดังต่อไปนี้

- กำหนดการขอรับเอกสาร เริ่มตั้งแต่วันที่  01 ธันวาคม -  08 ธันวาคม 2564

- ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์ www.pharmacy.psu.ac.th, www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข 074-288824-6

- ผู้สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะเฉพาะ โปรสอบถามมายังคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 01 ธันวาคม  2564 โดยทางคณะฯ จะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซด์ www.pharmacy.psu.ac.th, www.gprocurement.go.th  ในวันที่ 2 ธันวาคม 2564

- ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 09 ธันวาคม  2564 ระหว่างเวลา 08.30 - 16.30 น.

ประกาศเชิญชวน

ประกาศ