ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีความประสงค์จะประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องโครมาโตกราฟฟีของเหลวประสิทธิภาพสูง จำนวน 1 ชุด ราคากลางในการจัดซื้อ เป็นเงินทั้งสิ้น  2,000,000.- บาท (สองล้านบาทถ้วน) รายละเอียด ดังต่อไปนี้

- กำหนดการขอรับเอกสาร เริ่มตั้งแต่วันที่  12 มกราคม -  19 มกราคม 2565

- ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์ www.pharmacy.psu.ac.th, www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข 074-288824-6

- ผู้สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะเฉพาะ โปรสอบถามมายังคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 13 มกราคม 2565 โดยทางคณะฯ จะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซด์ www.pharmacy.psu.ac.th, www.gprocurement.go.th  ในวันที่ 14 มกราคม 2565

- ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 20 มกราคม 2565 ระหว่างเวลา 08.30 - 16.30 น.

ประกาศเชิญชวน

เอกสารประกวดราคาซื้อ

ขอบเขตงาน

เอกสารแนบท้ายขอบเขตงาน(TOR)

เกณฑ์ประกอบการพิจารณา

ราคากลาง