ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ประกาศประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 179 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 7/2566  ราคากลางในการจัดซื้อ เป็นเงินทั้งสิ้น 3,673,080.-บาท (สามล้านหกแสนเจ็ดหมื่นสามพันแปดสิบบาทถ้วน) รายละเอียด ดังต่อไปนี้

- กำหนดการขอรับเอกสาร เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2565 - 5 ตุลาคม 2565

- ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซด์ www.pharmacy.psu.ac.th, www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข 074-288824-6

- ผู้สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะเฉพาะ โปรดสอบถามมายังคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  ภายในวันที่ 30 กันยายน 2565 โดยทางคณะฯ จะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซด์ www.pharmacy.psu.ac.th, www.gprocurement.go.th  ในวันที่ 30 กันยายน 2565

เนื่องจากมีผู้สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคุณลักษณะเฉพาะตามประกาศประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 179 เครื่อง ทางหน่วยพัสดุ จึงขอชี้แจงข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม ดังไฟล์เอกสารแนบท้าย

เอกสารชี้แจงข้อมูล