ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการจัดซื้อครุภัณฑ์ รายการ ชุดครุภัณฑ์โต๊ะปฏิบัติการกลางคณะเภสัชศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และได้มีผู้ยื่่นเสนอราคาแล้ว  นั้น

คณะเภสัชศาสตร์ ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา คือ บริษัท เอส.เค.เพาเวอร์เอเบิล จำกัด เสนอราคาในวงเงิน 5,500,000 บาท (ห้าล้านห้าแสนบาทถ้วน)  อนึ่งหากผู้เสนอราคารายอื่นไม่เห็นด้วยการผลการพิจารณา สามารถยื่นอุทธรณ์ผลการจัดซื้อจัดจ้างได้ ภายในวันที่ 29 มีนาคม 2567 ต่อคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา_ชุดครุภัณฑ์โต๊ะปฏิบัติการกลาง