ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ คณะเภสัชศาสตร์ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา

ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานบริการการศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ นั้น บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือกตามลำดับ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ        ชื่อสกุล                           ผลการคัดเลือก (สอบได้)

นางสาวจิราภรณ์ ชูช่วย

ลำดับที่ 1

นางสาวเจนจิรา จันทนา

ลำดับที่ 2

นางสาวศศิภา อินทะเรืองรุ่ง

ลำดับที่ 3

นายศุภณัฐ อักษรศิริ

ลำดับที่ 4

นางสาวกุลนิดา จินดา

ลำดับที่ 5

ดังนั้น ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกในลำดับที่ 1 ไปรายงานตัวที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตั้งแต่วันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2563 หากพ้นกำหนดนี้แล้วถือว่าสละสิทธิ์ และจะได้เรียกผู้ที่อยู่ในลำดับถัดไป