ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้าง รายการ ก่อสร้างอาคารศูนย์ศึกษาและวิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ระยะที่ 2   ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  ราคากลางในการจัดจ้าง เป็นเงินทั้งสิ้น 33,052,675.28 บาท (สามสิบสามล้านห้าหมื่นสองพันหกร้อยเจ็ดสิบห้าบาทยี่สิบแปดสตางค์) โดยมีรายละเอียด ดังนี้

- ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามภรายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ผ่านทางอีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด โดยมหาวิทยาลัยฯ จะแจ้งรายละเอียดด้งกล่าวผ่านเว็บไซต์  www.pharmacy.psu.ac.th  ภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

- ผู้สนใจสามารถขอซื้อเอกสารประกวดราคาด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ 15,000.- บาท ผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์และชำระเงินผ่านทางธนาคาร ตั้งแต่วันที่ 11  กุมภาพันธ์ 2563  ถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ได้ภายหลังจากชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วจนถึงก่อนวันเสนอราคา

- กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 28  กุมภาพันธ์ 2536  ระหว่างเวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น.

ประกาศเชิญชวน

ประกาศประกวดราคาจ้าง